หามานาน กว่าจะได้ดู ดู MV เพลง เป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY ดีจังที่ได้ ดู มิวสิควิดีโอ เพลง แค่เพียงได้สัมผัส เก็บเรื่องราวและก็แนะนำ มากับฉันจะมีแต่ความสนุกสนาน ถึงเขาไม่ได้ถามว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน. รักกันเหลือเกินแต่ถึงเวลาต้องจากกัน ถึงเขาไม่ได้ถามว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ถ้าไม่เป็นการรบกวน OG & Lazyloxy [HOOK 2] [HOOK 3] ความในใจเรื่องหลอกตา ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าเธอนั้นเป็นไรไหม. Ohh.., ----------------------------------------------------------------------------------------, MVเพลง เป็นไรไหม - OG-ANIC x LAZYLOXY (ฟังเพลงเป็นไรไหม), ฟังเพลง เป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY ดู MV เพลง เป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY อยู่คนเดียวบางทีก็ดี เพลง เป็นไรไหม og-anic x lazyloxy ฟัง ... กว่าจะได้ดู ดู mv เพลง เป็นไรไหม og-anic x lazyloxy ดีจังที่ได้ ดู มิวสิค ... ถึงเขาทิ้งมาถึงแม้น้ำตารินไหล เดี๋ยวพาไปนอน ถึงเขาทิ้งมาถึงแม้น้ำตารินไหล เจ็บช้ำจะเป็นจะตาย ถึงแม้ว่ารักเท่าไรถึงแม้ว่าใจจะผูกกัน มีอะไรระบายออกมา รักกันเหลือเกินแต่ถึงเวลาต้องจากกัน [VERSE 1] Lazyloxy แต่สักวันต้องตัดใจต่อให้หัวใจจะผูกพัน ถึงแม้ว่าเมาเท่าไรแต่เธอต้องกลับให้ไหว และก็ยังคงเหมือนเดิมถึงแม้หัวใจจะห่างกัน เขาก็ยังบอก Good Bye ถ้าเขาไม่รัก แค่ต่อเวลาที่ฉันมี ได้อยู่กับเธอในตอนนี้ ถึงแม้ว่าสุดท้ายเธอจะไป ก็ไม่เป็นไร. เมาแล้วลืมเรื่องราวคนละจิบกำลังดี เมาแทบตายก็จำได้แต่ความหลัง ความเศร้ามันไม่ดี I don't give a fuck Watch Queue Queue ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าเธอนั้นเป็นไรไหม เคยสงสัยไหมว่าทำไมหัวหอมจึงทำให้คุณร้องไห้และวิธีป้องกันคืออะไร? แม้ว่าเธอจะรักเขามากแค่ไหน ถึงแม้ว่าเมาเท่าไรแต่เธอต้องกลับให้ไหว แก้วในมือเธอถูกยกไปกี่ครั้ง ถูกเซอร์ไพรส์กลางรายการ 3 แซ่บ "หนุ่ม กรรชัย" กลั้นน้ำตาไม่ไหว ได้เจอ "น้องข้าวปั้น" เด็กน้อยที่เจ้าตัวให้ชีวิต สุดซึ้งทั้งรายการ ถึงเขาไม่ได้ถามว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน เธอรู้ดีว่าต้องเจอคนใจร้าย Yeah Aye yeah Aye yeah Aye แต่สักวันต้องตัดใจต่อให้หัวใจจะผูกพัน 7 สัญญาณบอกว่า เธอใกล้จะเป็น 'คนคุยที่โดนเท' ในเร็วๆ นี้ t[]t #น้ำตาไหลถึงเท้า ร้องไห้งอแงก็ไม่ได้อะไร ถึงเขาไม่ได้ถามว่าตอนนี้อยู่ที่ไหน ถ้าเธอไม่ไหวเดี๋ยวพาไปนอน ฟังเพลง เป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY บ่อย ๆเลยอ่ะ เพราะ ชอบ เพลงเป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY Aye เดี๋ยวพาไปนอนหลับ ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าเธอนั้นเป็นไรไหม รักกันเหลือเกินแต่ถึงเวลาต้องจากกัน เวลาที่หั่นหัวหอมแล้วน้ำตาไหลเป็นเพราะว่า ในหัวหอมจะมีสาร Syn-propanethial-S-oxide (C3H6OS) สารนี้เวลาอยู่ในหัวหอมเฉยก็ไม่เป็นไร ไม่ต้องกระวนกระวาย และก็ยังคงเหมือนเดิมถึงแม้หัวใจจะห่างกัน เป็นไรไหม OG-ANIC x LAZYLOXY ฟังเพลงออนไลน์. [VERSE 2] Og-anic ยกให้หมดอย่าไปสนใคร อยู่ดี ๆ เขาก็หาย เธอเป็น Good Girl ถึงแม้ว่ารักเท่าไรถึงแม้ว่าใจจะผูกกัน เธอพูดมาฉันจะรับฟัง เตรียมตัวบันเทิงกันเลยคืนนี้ ไปนอนที่ไหนดี มีใครเคยมีประสบการลูกน้ำตาไหล ... กระทู้อื่นๆ ที่ไม่ ... แค่คลอดลูก มาได้1เดือน5วัน อยากทราบว่าจะเป็นไรไหมคะ . อกหักดังเป๊าะ แถมยังมูฟออนไปไหนไม่ไหว ลองมาโพสต์ 35 แคปชั่นอกหักแบบที่ยังรักเขามากอยู่กันสักหน่อย เผื่อจะทำให้ตัดใจได้มากขึ้น! รับประกันความเมาคุณจะไม่มีความอ้างว้าง ่อประสม Graphic Design. ถึงเขาทิ้งมาถึงแม้น้ำตารินไหล จิบไวน์ชิลล์ ๆ Baby หน้าแรก >> ความรัก >> คุยยังไงก็ไม่คบสักที! แต่เขาไม่ใช่ Goog Guy Oh oh oh oh oh oh ตั้งใจฟังเธอลองแวะจำ ยามเสียใจให้รีบมาดื่มทันที This video is unavailable. ช่างเหอะอย่าไปสนใจ น้ำตาที่ไหลก็ไม่มี. วิธีการ หั่นหัวหอมไม่ให้น้ำตาไหล. ร่วมแสดงความรู้สึก: กำลังโหลดข้อมูล... สมาชิกหมายเลข 6095458, สมาชิกหมายเลข 6244127, สมาชิกหมายเลข 6244097, กฎ กติกา และมารยาท, คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น, ติดต่อทีมงาน Pantip, สมาชิกหมายเลข 6243937, ติดต่อทีมงานพันทิป, อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่, เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก. ยังฝังใจเจ็บไม่จำเก็บไปย้ำอยู่ซ้ำ ๆ ถึงเขาทิ้งมาถึงแม้น้ำตารินไหล หยุดก่อนได้ไหมพรุ่งนี้ค่อยถอน และก็ยังคงเหมือนเดิมถึงแม้หัวใจจะห่างกัน ถึงเขาทิ้งมาถึงแม้น้ำตารินไหล ต่อให้เมาสักเท่าไหร่ [HOOK 1] Yeah Aye yeah Aye yeah Aye เดี๋ยวพาไปนอนหลับ Oh oh oh oh oh oh จะดูแลอย่างดีถ้าเธอมารักกัน ถึงแม้ว่าจะไม่รู้ว่าเธอนั้นเป็นไรไหม แค่คนจะไปเธอไม่ต้องร้อง "ไกรสร" เกือบน้ำตาไหล "น้องเพชร" เปิดใจความลับโกรธกันเกือบ 10 ปี เจอถามจี้จุด คุณรักหรือหลอก "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ท่ามกลาง warm light ฉันกลัวเธอหลอน น่าเสียดายเธอยังเศร้าอยู่อย่างนั้น 2014 เรื่องที่คล้ายกัน กลัวเธอจะร้อง กลัวเธอจะเมาอีก น้ำตา ไม่ ใช่ แค่ น้ำ ที่ ไหล ออก จาก ตา ตื่นเถิด! ถึงแม้ว่ารักเท่าไรถึงแม้ว่าใจจะผูกกัน ถึงแม้ว่าเมาเท่าไรแต่เธอต้องกลับให้ไหว แต่สักวันต้องตัดใจต่อให้หัวใจจะผูกพัน